MANG TINH TUÝ NGÀY XƯA TRỞ LẠI - SỐNG KHÔNG HOÁ CHẤT SỐNG KHOẺ NHẤT
Vietnamese English

Sứ Mệnh

MANG TINH TÚY THIÊN NHIÊN NGÀY XƯA TRỞ LẠI VỚI TIÊU CHÍ 

CHÂN THẬT - THUẦN KHIẾT - THIỆN LÀNH

 

Tiến sĩ công nghệ sinh học tại CH Pháp Đào Huy Phong - nhà sáng lập trung tâm Nghiên cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng đồng thời là nhà sáng lập thương hiệu Khỏe Tự Nhiên Farm Lab, cách đây 10 năm đã từng trăn trở: Xã hội tưởng như ngày càng hiện đại, nhưng thực phẩm và mỹ phẩm chúng ta dùng lại ngày càng biến thành độc hại, khiến chúng ta gần đây phải đề cao việc ăn sạch, uống sạch nhưng quên mất một điều rằng chúng ta đang hàng ngày “ăn” hàng chục loại hóa mỹ phẩm không sạch trực tiếp qua lỗ chân lông, qua làn da ngấm trực tiếp vào các mạch máu và cơ thể? Hấp thụ chất độc qua lỗ chân lông và làn da, ngấm vào máu thậm chí còn nhanh và nguy hại hơn cả việc chúng ngấm qua đường ruột. Từ trăn trở đó suốt 10 năm, anh sáng tạo và hoàn thiện mô hình dự án 3FC (Feed - Farm - Food & Cosmetics) với DỰ ÁN “SỐNG KHÔNG HÓA CHẤT, SỐNG KHỎE NHẤT”.

TS Đào Huy Phong thăm và làm việc với một Trung tâm nghiên cứu ở Pháp.

Từ trang trại đến bàn ăn và mỹ phẩm, không chỉ là hoàn thiện những sản phẩm thực phẩm sạch, an toàn từ khâu trồng trọt, mà anh còn kiên trì sáng tạo ra các dòng sản phẩm “mỹ phẩm dinh dưỡng an toàn” mà chúng ta “ăn” hàng ngày qua làn da, mái tóc, răng miệng. 


Với nguồn nguyên liệu thảo dược an toàn trồng theo phương pháp Thuận tự nhiên tại các trang trại Khỏe Tự Nhiên Farm Lab, với tiêu chí không sử dụng phân bón hóa học, không kích thích tăng trưởng, không bảo quản hóa học, quá trình sản xuất thành phẩm mỹ phẩm cũng không sử dụng phụ gia hóa chất độc hại, đúng như cách mà người xưa làm: Dưỡng da dưỡng tóc trang điểm hay làm sạch răng miệng chỉ bằng cây cỏ thiên nhiên và các loại dược liệu quý có sẵn trong vườn nhà! Và ngày xưa chúng không hề được trồng với hóa chất!


Tiến sĩ Đào Huy Phong đã đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: Mang tinh túy ngày xưa trở lại!

TS Đào Huy Phong thăm và làm việc với một Trung tâm nghiên cứu ở Pháp.

Vậy là, từ các thảo dược quý như Sâm Hà Thủ Ô…., Khỏe Tự Nhiên sáng tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, giàu hoạt chất thảo dược, giúp từng tế bào trong cơ thể, từ mái tóc cho đến làn da phục hồi, tái tạo, và sung mãn.


Trí tuệ của người xưa trong việc sử dụng cây cỏ làm thuốc được các chuyên gia Khỏe Tự Nhiên ‘thổi’ vào từng sản phẩm theo phong cách của Khỏe Tự Nhiên, khiến chúng lành như lá, thiện như hoa…


Quý vị có tưởng tượng được một ngày chúng ta có thể khi mở mắt, bước xuống khỏi giường và có thể với tay lấy tuýp kem đánh răng mà tự mình có thể làm, hoàn toàn từ thảo dược với hương thơm dễ chịu lại có được dược tính rất cao, có thể phòng và điều trị cả chứng sâu răng. Rồi đi tắm gội với dầu gội hoàn toàn từ cỏ cây hoa lá thiên nhiên như ông bà ta xưa kia đã dùng, có điều khác là ngày nay có thêm bàn tay trí óc của nhà khoa học để sản phẩm thực sự an toàn và hoàn hảo, cộng với sự đo đếm bằng thiết bị hiện đại như các máy đo độ PH thích hợp với da, máy phân tích các thành phần dược tính…vv


Như bậc thánh nhân Lão Tử từng nói: “Người thuận theo Đất, Đất thuận theo Trời, Trời thuận theo Đạo, Đạo thuận theo tự nhiên”. Câu nói tuy ngắn gọn nhưng hàm chứa triết lý sâu sắc. Con người chúng ta hẳn là nên học theo đại địa. Bởi vì, đại địa có thể khiêm tốn và vô tư không màng lợi nên có thể nâng đỡ được vạn vật.


QUÝ VỊ YÊU THƯƠNG, HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ CHÚNG TÔI KHÔNG ĐƠN ĐỘC TRÊN CON ĐƯỜNG “MANG TINH TÚY NGÀY XƯA TRỞ LẠI” QUÝ VỊ NHÉ!